รับแปลคู่มือภาษาอังกฤษ-ไทย-เกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน

รับแปลคู่มือภาษาอังกฤษ-ไทย-เกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน

รับแปลคู่มือ ราคาถูก

รับแปลคู่มือ – งานแปลที่คู่มือที่ลูกค้าส่งมาหาเรามีความหลากหลาย การแปลเอกสารคู่มือ มีทั้งคู่มือการติดตั้งเครื่องจักรโรงงาน คู่มือฝึกอบรมพนักงาน คู่มือขายสินค้า-ผลิตภัณฑ์ เช่น ผลิตภัณฑ์นม ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก นอกจากนี้ยังพบว่ามีคู่มือเชิงอุตสาหกรรมส่งมาให้เราดำเนินการแปลอยู่บ่อยครั้ง

รับแปลคู่มือ เน้นความถูกต้อง นำไปใช้ได้จริง

การแปลเอกสารคู่มือ มีความยากง่ายแตกต่างกันไป หากเป็นคู่มือเชิงเทคนิค เช่นวิศวกรรม ไฟฟ้า งานแนวนี้ผู้ที่ทำหน้าที่แปลเอกสารให้กับเราจะเป็นนักแปลมาทางด้านวิศวกรรม หรือสายวิทย์เป็นหลัก ต้องทำการค้นคำศัพท์ทางเทคนิคอย่างจริงจังเพื่อให้ลูกค้าได้รับงานที่สมบูรณ์ที่สุด

ส่วนงานคู่มือผลิตภัณฑ์ นักแปลจะต้องอ่านคู่มือให้จบก่อนอย่างน้อย 1 รอบเพื่อทำความเข้าใจโดยภาพรวม ก่อนเริ่มแปลทีละหน้า ภาษาที่แปลจึงจะเป็นภาษาที่เรียบเรียง เข้าใจง่ายจริง

ทางทีมงาน รับแปลเอกสารออนไลน์.com มีความเชื่อมั่นว่า สามารถให้บริการรับแปลเอกสารคู่มือได้อย่างมืออาชีพ ประเมินราคาได้อย่างรวดเร็วพร้อมเสนอกรอบเวลาการทำงานให้ลูกค้าทุกท่านได้ทราบ

จุดเด่นในการแปลคู่มือกับเรา?

1. เรามีเครือข่ายนักแปลที่เชี่ยวชาญครอบคลุมในสาขาหลักๆ คอยบริการตลอด 24 ชั่วโมง
2. เราสามารถเริ่มทำงานได้ทันที เพื่อให้ทันต่อการใช้งาน
3. เรารับประกันคุณภาพทุกชิ้นงาน

วิธีการสั่งแปล
แนบไฟล์งานที่ต้องการแปลมาได้ที่ translationfind@gmail.com ทางเราสามารถแปลคู่มือได้ทุกชนิด ทั้งแปลคู่มือสินค้า แปลคู่มือบริการ หรือแม้แต่แปลคู่มือเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์การแพทย์ สามารถส่งมาได้ตลอด 24 ชั่วโมง หลังได้รับอีเมลแล้ว เราจะทำในเสนอราคาและส่งให้ท่านโดยเร็วที่สุด สอบถามโทร 087-83147875 ติดต่อทาง line ได้ที่ไอดี @tfind

นโยบายและการรับประกัน

เราใส่ใจในการแปลเอกสารทุกเรื่อง นักแปลที่แปลให้เราไม่ว่าจะเป็นงานด้านไหนๆ จะต้องไม่ใช้เครื่องมือช่วยแปลเป็นอันขาด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการแปลจากนักแปลอาชีพจริงๆ 100%

การรับประกัน

งานที่เราส่งให้ลูกค้าไปแล้วนั้น หากพบว่างานแปลที่ได้รับยังไม่ดีพอ ลูกค้ายังไม่พอใจ อย่าได้ลังเลที่จะแจ้งเราให้ตรวจสอบและแก้ไข ทีมตรวจสอบของเราจะตรวจสอบผลงานชิ้นนั้นๆ และให้นักแปลท่านเดิมเป็นผู้ดำเนินการ ภายในเวลาอันรวดเร็ว แต่หากพบว่านักแปลท่านเดิมไม่สะดวกที่จะแก้ไขด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม เราะจะเปลี่ยนนักแปลใหม่ เพื่อส่งมอบงานให้ลูกค้าได้ทันเวลา และเมื่อพบว่าท้ายที่สุด ลูกค้ายังไม่พอใจ เรารับประกันความพึงพอใจสูงสุดด้วยการคืนเงินให้ 100%

หมายเหตุ: ระยะเวลาในการรับประกันจะต้องอยู่ในเงื่อนไขที่แจ้งไว้ในใบเสนอราคา ดังนั้น กรุณาตรวจสอบงานโดยทันทีที่ได้รับ และรีบแจ้งให้ทางเราทราบโดยด่วนเพื่อดำเนินการแก้ไขต่อไป

ลูกค้าแปลเอกสารของเราบางส่วน