รับแปลเว็บไซต์ไทย-อังกฤษ

บริการแปลเว็บไซต์ไทย-อังกฤษ

รับแปลเว็บไซต์ ราคาถูก

รับแปลเว็บไซต์ – เรื่องเว็บไซต์คือเรื่องที่เราถนัดไม่แตกต่างจากผู้ให้บริการจัดทำเว็บไซต์ เรามีทีมงานนักแปลที่เข้าใจหลักการตลาด SEO marketing และมีโปรแกรมเมอร์ประจำสำนักงาน ทำให้สามารถรับงานแปลได้ทั้ง Web contents ธรรมดาๆ และแปลภาษาให้กับเว็บไซต์ที่เป็นระบบที่เขียนเอง

ในส่วนของงานแปล เนื้อหาที่สื่อบนเว็บไซต์คือเรื่องสำคัญหากคุณต้องการสำเร็จในโลกของธุรกิจอีคอมเมิร์ช แปลเอกสารออนไลน์.com ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแปลเอกสารภายใต้ระบบแปลของเรา ตลาดงานแปลออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย พร้อมให้บริการแปลเว็บไซต์ที่รวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำกับลูกค้าทุกท่าน และพร้อมคำแนะนำในการทำ keywords เพื่อทำตลาด Niche Market และการทำตลาดออนไลน์ ให้โดดเด่นกว่าคู่แข่ง

แปลเว็บไซต์กับเรา ขั้นตอนง่ายๆ เน้นใช้งานจริง

– เราประเมินราคาได้เร็ว แค่ส่ง url เว็บไซต์มาให้เรา หรือแจ้งส่วนที่ต้องการแปลมา

– เราออกใบเสร็จให้ได้ รองรับทั้งร้านค้าธรรมดาและนิติบุคคล

– การแปลเอกสารจะมีสองขั้นตอน

  1. ดำเนินการแปลเว็บไซต์เป็นภาษาอังกฤษ โดยนักแปลของเราก่อนโดยเราจะเก็บข้อมูลให้ตรงกับต้นฉบับที่สุด 
  2. ส่งต่อให้กับเจ้าของภาษา (Native speaker) เพื่อตรวจ Grammar ให้ถูกต้องเวลาชาวต่างประเทศอ่านจะได้ไม่สะดุด ไม่ต้องกังวลเรื่องความถูกต้องของภาษา

– ราคาที่เราประเมินไป สามารถพูดคุยต่อรองได้ เป็นราคามิตรภาพทำธุรกิจแบบ Win-win ลูกค้าเองก็จะได้มีกำไรต่อ 

จุดเด่นในการแปลเว็บไซต์กับเรา?

1. เรามีเครือข่ายนักแปลที่เชี่ยวชาญครอบคลุมในสาขาหลักๆ คอยบริการตลอด 24 ชั่วโมง
2. เราสามารถเริ่มทำงานได้ทันที เพื่อให้ทันต่อการใช้งาน
3. เรารับประกันคุณภาพทุกชิ้นงาน

วิธีการสั่งแปล

เราสนับสนุนการทำเว็บไซต์ทั้งในไทยและต่างประเทศเพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้ารายใหม่ๆ หากท่านใดต้องการแปลเว็บไซต์ภาษาอังกฤษเป็นไทย แปลเว็บไซต์ภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ แปลเว็บไซต์ภาษาไทยเป็นภาษาจีน แปลเว็บไซต์เป็นภาษาเกาหลี หรือแปลเว็บไซต์เป็นภาษาญี่ปุ่น เราสามารถช่วยท่านได้ เพียงแจ้งชื่อเว็บไซต์ของท่าน หรือหากมีเวลาจะคัดลอกบทความในเว็บไซต์แล้วส่งเป็นไฟล์ Word มาให้เราก็ได้ ที่ translationfind@gmail.com ทางเราพร้อมเสนอราคาให้ท่านได้ทันที 

* หากท่านใดมีงบประมาณจำกัด ก็แจ้งงบประมาณที่มีให้เราได้ 

บริการตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 087-8314-785 ติดต่อทาง line ได้ที่ไอดี @tfind

นโยบายและการรับประกัน

เราใส่ใจในการแปลเอกสารทุกเรื่อง นักแปลที่แปลให้เราไม่ว่าจะเป็นงานด้านไหนๆ จะต้องไม่ใช้เครื่องมือช่วยแปลเป็นอันขาด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการแปลจากนักแปลอาชีพจริงๆ 100%

การรับประกัน

งานที่เราส่งให้ลูกค้าไปแล้วนั้น หากพบว่างานแปลที่ได้รับยังไม่ดีพอ ลูกค้ายังไม่พอใจ อย่าได้ลังเลที่จะแจ้งเราให้ตรวจสอบและแก้ไข ทีมตรวจสอบของเราจะตรวจสอบผลงานชิ้นนั้นๆ และให้นักแปลท่านเดิมเป็นผู้ดำเนินการ ภายในเวลาอันรวดเร็ว แต่หากพบว่านักแปลท่านเดิมไม่สะดวกที่จะแก้ไขด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม เราะจะเปลี่ยนนักแปลใหม่ เพื่อส่งมอบงานให้ลูกค้าได้ทันเวลา และเมื่อพบว่าท้ายที่สุด ลูกค้ายังไม่พอใจ เรารับประกันความพึงพอใจสูงสุดด้วยการคืนเงินให้ 100%

หมายเหตุ: ระยะเวลาในการรับประกันจะต้องอยู่ในเงื่อนไขที่แจ้งไว้ในใบเสนอราคา ดังนั้น กรุณาตรวจสอบงานโดยทันทีที่ได้รับ และรีบแจ้งให้ทางเราทราบโดยด่วนเพื่อดำเนินการแก้ไขต่อไป

ลูกค้าแปลเอกสารของเราบางส่วน