รับแปลเอกสารด้านธุรกิจ รายงานประจำปี งบการเงิน

รับแปลเอกสารด้านธุรกิจ รายงานประจำปี งบการเงิน

รับแปลเอกสารด้านธุรกิจ รายงานประจำปี งบการเงิน

เอกสารด้านธุรกิจไม่ว่าจะเป็น แปลรายงานประจำปี แปลงบการเงิน แปลจดหมายติดต่อสื่อสาร จดหมายร้องเรียนต่างๆ มีส่งข้อมูลเข้ามาสอบถามอยู่บ่อยๆ และลูกค้าแต่ละท่านก็ได้รับบริการที่ดีเยี่ยมจากทางเรา


รับแปลเอกสารด้านธุรกิจ รายงานประจำปี งบการเงิน แปลโดยนักแปลด้านธุรกิจที่ชำนาญการแปลด้านบริหารธุรกิจเป็นอย่างดี

นักแปลของเรามีทักษะการแปลสูง และมีความรู้ทางด้านบริหารธุรกิจ เรายังมีนักแปลที่มีความรู้ทางด้านเศรษฐศาสตร์ ทำให้สามารถถอดความจากภาษาอังกฤษ เป็นไทย ได้อย่างใกล้เคียงกับต้นฉบับ ขณะเดียวกัน ก็ทำ เมื่อต้องการแปลเอกสารจากภาษาไทย เป็นภาษาอังกฤษ เราก็ทำการตรวจสอบสองครั้ง เพื่อทำการปรับภาษาให้ถูกต้อง เพื่อรับประกันว่างานที่เราส่งมอบให้จะเป็นงานที่ถูกต้อง มีคุณภาพ


จุดเด่นในการแปลเอกสารด้านธุรกิจ รายงานประจำปี งบการเงินกับเรา?

1. เรามีเครือข่ายนักแปลที่เชี่ยวชาญครอบคลุมในสาขาหลักๆ คอยบริการ รับแปลเอกสารได้ตลอด 24 ชั่วโมง
2. เราสามารถเริ่มทำงานได้ทันที เพื่อให้ทันต่อการใช้งาน
3. เรารับประกันคุณภาพทุกชิ้นงาน


วิธีการสั่งซื้อ
หากต้องการสั่งแปลเอกสารด้านธุรกิจ รายงานประจำปี งบการเงิน กรุณาแนบไฟล์งานที่ต้องการแปลมาได้ที่  translationfind@gmail.com จากนั้นทางเราจะทำใบเสนอราคาโดยเร็วที่สุด เพื่อให้ท่านประกอบการตัดสินใจ สามารถส่งมาได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 087-83147875 ติดต่อทาง line ได้ที่ไอดี@tfind

นโยบายและการรับประกัน

เราใส่ใจในการแปลเอกสารทุกเรื่อง นักแปลที่แปลให้เราไม่ว่าจะเป็นงานด้านไหนๆ จะต้องไม่ใช้เครื่องมือช่วยแปลเป็นอันขาด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการแปลจากนักแปลอาชีพจริงๆ 100%

การรับประกัน

งานที่เราส่งให้ลูกค้าไปแล้วนั้น หากพบว่างานแปลที่ได้รับยังไม่ดีพอ ลูกค้ายังไม่พอใจ อย่าได้ลังเลที่จะแจ้งเราให้ตรวจสอบและแก้ไข ทีมตรวจสอบของเราจะตรวจสอบผลงานชิ้นนั้นๆ และให้นักแปลท่านเดิมเป็นผู้ดำเนินการ ภายในเวลาอันรวดเร็ว แต่หากพบว่านักแปลท่านเดิมไม่สะดวกที่จะแก้ไขด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม เราะจะเปลี่ยนนักแปลใหม่ เพื่อส่งมอบงานให้ลูกค้าได้ทันเวลา และเมื่อพบว่าท้ายที่สุด ลูกค้ายังไม่พอใจ เรารับประกันความพึงพอใจสูงสุดด้วยการคืนเงินให้ 100%

หมายเหตุ: ระยะเวลาในการรับประกันจะต้องอยู่ในเงื่อนไขที่แจ้งไว้ในใบเสนอราคา ดังนั้น กรุณาตรวจสอบงานโดยทันทีที่ได้รับ และรีบแจ้งให้ทางเราทราบโดยด่วนเพื่อดำเนินการแก้ไขต่อไป

ลูกค้าแปลเอกสารของเราบางส่วน